Chủ Nhật, 24 tháng 2, 2019

Các tác hại của trĩ ảnh hưởng đến đời sống hiện nay

Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ với sản phẩm GIẤP CÁ EXTRA – Điều Trị Bệnh Trĩ Táo Bón cực kỳ an toàn – hiệu quả khi sử dụng. Lợi ích khi dùng sản phẩm GIẤP CÁ như thời gian điều trị ngắn, cắt đơn đau nhanh, giảm búi trĩ ngay liệu trình đầu tiên, không gây biến chứng cho cơ thể...

TÁC HẠI CỦA BỆNH TRĨ ĐỐI VỚI ĐỜI SỐNG HẰNG NGÀY:

- UNG THƯ TRỰC TRÀNG: ung thư trực tràng là giai đoạn biến chứng thường gặp của bệnh trĩ và rất nguy hiểm. Nếu không được phát hiện, điều trị kịp thời từ những người có kinh nghiệp thì có thể sẽ mất mạng.

- VIÊM NHIỄM HẬU MÔN: các búi trĩ hình thành đã tạo điều kiện cho vi khuẩn kí sinh vùng hậu môn và gây ra tình trạng viêm nhiễm với hàng loạt các bệnh về da liễu, trĩ còn gây ra rối loạn chức năng của hậu môn.

- GIẢM HAM MUỐN: tình trạng ngứa ngáy liên tục ở búi trĩ, gây cho người bệnh tâm trạng nặng nề và khó chịu, lâu dần người bệnh cảm thấy giảm ham muốn tình dục do tâm lý xấu hổ, mặc cảm về bệnh vùng kín.

- MẤT MÁU: chảy máu là triệu chứng có sớm nhất và thường gặp ở bệnh trĩ. Người bị mắc bệnh trĩ cấp độ nặng, khi đi đại tiện thường kèm theo máu lẫn trong phân, có người còn chảy máu thành giọt.

Con số 80% DÂN SỐ VIỆT NAM BỊ BỆNH TRĨ – Theo một thống kê, tại Việt Nam tỷ lệ người mắc trĩ cao khoảng 80% dân số/90 triệu dân và đứng hàng đầu trong các bệnh lý vùng hậu môn.

Bệnh trĩ là bệnh do sự căng dãn quá mức tại các mạch ở trực tràng, hậu môn gây viêm sưng hoặc xuất huyết, bệnh trĩ thường xảy ra ở người bị táo bón kinh niên, công việc ít đi lại, ở phụ nữ mang thai.

Previous Post
First

post written by:

0 nhận xét: